BỨC THƯ NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI ĐANG KHÔNG KIẾM NỔI $5000/THÁNG TẠI VIỆT NAM

Nếu bạn chưa kiếm nổi $5000/tháng, đó là vì bạn chưa biết mô hình kinh doanh từ Amazon này

Bạn nên sa thải sếp của mình sau khi áp dụng những công thức kiếm tiền này

Cảnh báo : Chuẩn bị tâm lý vững vàng! Cán mốc $5000/tháng nào!

From: Richard Long từ KiemTienThanToc.com

To: Những người muốn khởi nghiệp bền vững trong thời gian ngắn

Nếu bạn đang đi làm công với thu nhập dưới $20.000/tháng ? Hay bạn đã học nhiều khoá học trước đây nhưng vẫn thất bại ?

Mình nghe khá nhiều bạn than về việc làm mãi không kiếm ra tiền.

Mình hiểu bạn muốn khởi nghiệp, muốn kiếm tiền nhanh nhất trong thời gian ngắn.

Mình đã làm trong Internet Marketing từ năm 2003, kiếm được lợi nhuận hơn $20.000/tháng.

Trong hơn 10 năm mình cũng đi học nhiều trung tâm, diễn giả tại Việt Nam và thật sự bất ngờ vì hầu như rất ít người thực sự kiếm tiền được tiền từ Internet Marketing. Họ chỉ làm nghề diễn giả, dạy học để kiếm sống. Không như những người khác, mình làm nghề này để kiếm sống.

Chúng mình là ai?

Đây là hình ảnh team Kiếm Tiền Thần Tốc của mình.

Mô hình kinh doanh hoàn hảo
Bán Hàng Online Trên Amazon

Nếu ai nói mình cần phải có tài năng hay phải là chuyên gia mới là người bán hàng xuất sắc online thì mình khinh. Mình đã từng đi tư vấn cho nhiều giám đốc, lãnh đạo công ty SME về lĩnh vực Internet Marketing.  Một số người thậm chí đã từng không biết gì về kinh doanh. Một số đã từng kẹt vì có ý tưởng nhưng chưa biết làm thế nào. Nhưng rồi họ đã thành công với doanh nghiệp riêng của họ.  

Để mình nói lại, mình không phải là diễn giả hay nhà tư vấn, mình chỉ là 1 doanh nhân đã làm hơn 10 năm trong lĩnh vực Internet Marketing. Vì vậy mình không nhận tư vấn nữa mà chỉ giúp doanh nghiệp bạn bè cũ của mình.

Mình có 1 nghiên cứu thú vị.

Trong những lần tiếp xúc với nhiều người khởi nghiệp mình nhận ra 1 điều, các bạn ấy quá ảo tưởng “Kiếm tiền không khó”.

Nếu kiếm tiền dễ thì giờ này đất nước giàu có hết rồi!!! Muốn thành công trong lĩnh vực gì đều phải học. Trong thời kỳ hội nhập thế này ở Việt Nam, kiếm tiền ngày càng khó.

Đó là lý do mình muốn giới thiệu cho các bạn 1 mô hình hoàn hảo, kiếm tiền ngay cả khi cơn bão suy thoái kinh tế có đến.  

Đó là mô hình kiếm tiền online từ Amazon.

Đây là câu chuyện của mình

Mình đã từng không biết gì về bán hàng.

Cách đây 11 năm, mình đi tư vấn doanh nghiệp và thực hiện ước mơ mở hệ thống rau củ quả sạch tại thị trường TPHCM. Thời điểm đó mình gặp anh Hùng, một người tự kinh doanh. Mình quý anh vì chính anh là người đã mở ra cho mình 1 cơ hội tuyệt vời và dẫn dắt mình bước vào mô hình kinh doanh này.

Khi mới bắt đầu công việc kinh doanh trên Amazon, mình hoàn toàn không biết gì và nghĩ rằng mình không đủ kiến thức để làm công việc này. Nhưng anh đã chỉ dạy mình rất tận tình và giới thiệu cho mình về mô hình Amazon.

Vì kinh tế eo hẹp nên mình không thể chi trả cho khóa học của anh. Mình đã phải mượn tiền của đồng nghiệp mình hơn 100 triệu. Mình đã học được rất nhiều từ khoá học đó. Sau đó mình cũng đã áp dụng thực hành.

Không thể tin được chỉ trong vòng 3 tháng mình đã tạo ra được mô hình kinh doanh trên Amazon của riêng mình khá vững chắc . Sau đó, với số tiền nhỏ mình tiết kiệm được trong khoảng thời gian đi làm , mình đã nhập 1 số sản phẩm và chính thức bắt đầu thực hiện công việc kinh doanh của mình.

Chỉ trong 2 tháng đầu tiên mình đã kiếm được lợi nhuận $5000 Amazon và trả lại số tiền đã nợ 1 cách nhanh chóng mà nếu cứ cố gắng làm công việc trước đó thì không biết khi nào mình mới có thể trả. Nhờ khoá học ấy, mình đã mở rộng công việc của mình và chạm được tới ước mơ $20.000/tháng.

BẠN CÓ HÀI LÒNG VỚI CÔNG VIỆC HIỆN TẠI ?

Mình không biết bạn đang làm 5 triệu hay thậm chí 20 triệu, 50 triệu mỗi tháng. Nhưng, bạn có đang quá mệt mỏi với công việc hằng ngày? Số tiền bạn kiếm được không đủ để bạn làm giàu, hay công việc bù đầu bù cổ khiến bạn không có thời gian cho những thứ khác như gia đình, bạn bè v.v...

Hay bạn ước mơ làm một việc gì đó cho riêng mình nhưng vẫn loay hoay chưa biết đó là gì?  

Mình đã nghỉ việc ở mức lương 10.5 triệu/tháng để nghiêm túc kinh doanh trên Amazon.  

Mình biết 1 điều khiến cho bạn chưa thành công.

Bạn nghĩ mình có thành công không nếu mình không gặp được anh Hùng? Nếu mình không tiếp cận khóa học đó mình có biết về Amazon không?

Chắc chắn là không!

Bạn nghĩ tất cả học viên của anh Hùng có thành công không?  

Không bạn à, chỉ có số ít thôi.   

Mình là người siêng, hành động điên cuồng sau khóa học đó.

Đó là may mắn của mình mà đến giờ này mình vẫn còn nhớ.

May mắn đó đã khiến mình đi sâu và hiểu rõ toàn bộ mô hình Amazon này. Hiện tại mình kiếm hơn $20.000/tháng lợi nhuận.  

Anh Hùng đã không còn dạy Amazon từ buổi dạy mình lần cuối cùng.

Bạn nghĩ thế nào nếu mình chia sẻ cơ hội này cho 200 người muốn khởi nghiệp tại Việt Nam?  

Mình đã làm việc cật lực trong 10 năm để gói gọn tất cả quy trình, cả hệ thống thành từng bước đơn giản, đạt hiệu quả cao mà bất cứ ai cũng làm được.  

Có rất nhiều khóa học hay về kinh doanh trên Amazon, chúng mình đã mua và nghiên cứu tất cả.  

Nhưng hầu hết các khóa học đó đều rất đắt (cá nhân mình đã bỏ hơn $4.000 vào một trong những chương trình học khá nổi tiếng), và hầu hết dạy quá nhiều hơn những gì bạn cần biết để bắt đầu kiếm tiền trên Amazon.  

Mục tiêu của chúng mình là hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất có thể để bạn có thể bắt đầu kiếm được lợi nhuận mà không phải tốn nhiều tiền.

ĐÂY LÀ MỘT SỐ BẰNG CHỨNG CỦA MÌNH KHI KINH DOANH VỚI AMAZON

Dưới đây là những bằng chứng mình muốn cho các bạn xem về quá trình mình đạt được $20.000.

Đơn đặt hàng đều đặn mỗi ngày

Amazon thông báo đang chuyển tiền cho mình.

"Đây là số tiền Amazon thanh toán cho mình trong tháng 10/2014"

"Còn đây là trang tổng kết về số tiền mình kiếm được (cột thứ 2) trong gần 1 năm là $166.586
từ Tháng 8/2014 đến Tháng 6/2015"

"Đây là số tiền $19.165 mình kiếm được vào cuối năm 2015"

"Còn đây là số tiền $10.708 của 1 thành viên trong nhóm mình kiếm được vào Tháng 8/2015"

"Ví dụ về lượng đơn đặt hàng trong ngày và lợi nhuận của bạn sẽ có được mà chúng mình sẽ chỉ bạn trong khóa học"

"Đây là chia sẻ của 1 học viên sau 20 ngày vừa học vừa thực hành"

HỌC VIÊN CỦA MÌNH NÓI GÌ ?
"Đây là một trong những học viên đầu tiên của mình, anh Nguyễn Thành Nam"
Hiện anh đang làm toàn thời gian với Amazon và thu nhập ở mức $25.000/tháng
 
Anh chia sẻ: "Tôi và Long quen nhau cũng khá lâu, 2 anh em rất thân với nhau. Lúc Long giới thiệu cho tôi mô hình kinh doanh này tôi chỉ làm cho vui để xem kinh doanh là thế nào, và để kiếm thêm 1 khoản thu nhập nhỏ nhỏ. Nhưng không ngờ sau 2 tháng công việc kinh doanh của tôi phát triển rất nhanh, thu nhập ổn định và vượt cả lương của tôi nên tôi bắt đầu nghiêm túc về mô hình kinh doanh này. Và hiện tại tôi đang dành toàn thời gian để kinh doanh với Amazon. Không chỉ thu nhập của tôi được cải thiện mà tôi còn có thể dành nhiều thời gian hơn với gia đình. 1 khóa học rất hay và bổ ích. Cảm ơn Long vì đã giới thiệu cho anh cơ hội kinh doanh này.

"Một trong những khóa học đáng giá nhất cuộc đời tôi"

Tôi là một người rất thích mua sắm online vì không phải mất thời gian đi lại. Đồng thời tôi cũng có 1 shop online để kinh doanh đồ handmade. Khi nghe về khóa học này tôi rất nghi ngờ vì tôi nghĩ Amazon chỉ toàn bán những mặt hàng có nhãn hiệu nổi tiếng. Nhưng vì là một người có máu kinh doanh nên tôi đã liều đăng kí thử, và khóa học này đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn của tôi về Amazon và về khóa học này. Hiện tại tôi vẫn kinh doanh đồ handmade và có thêm 1 khoản thu nhập $1500/tháng với Amazon. Tôi rất hài lòng với nguồn thu nhập này.

Ngô Thành Danh, chủ shop handmade "Little garden"

"Khóa học của Long cực kì bổ ích và đáng giá từng đồng tiền của tôi!"

Đừng bao giờ bỏ cuộc dễ dàng! Nếu muốn thành công trong cuộc sống bạn không ngừng học hỏi, và phải áp dụng vào thực tế mọi lúc, mọi nơi một cách thông minh. Với phương pháp dạy bằng video rất dễ hiểu, và chỉ cần chịu áp dụng thực hành bạn có thể sẽ được mức thu nhập như tôi $6000/tháng sau 5 tháng. Không thể có chuyện với mức đầu tư ít nhưng thu lợi cao với mô hình kinh doanh truyền thống, điều này chỉ có thể ở kinh doanh Online.

Bùi Đức Việt, quản lí Cty TNHH Bosch Việt Nam

"$2500/tháng nếu bạn nghiêm túc với công việc kinh doanh này thì thu nhập như trên là không khó"

Ban đầu mình cũng như bao người khác, nghĩ rằng kinh doanh trên Amazon là rất khó vì mình không biết tiếng Anh và chưa kinh doanh lần nào. Nhưng khi có cơ hội được biết đến khóa học này, làm theo những video hướng dẫn của anh Long mình đã tự tin hơn với mô hình kinh doanh này. $2500 là lợi nhuận mỗi tháng của mình sau 3 tháng bắt đầu kinh doanh. Cảm ơn anh Long và khóa học Kiếm Tiền Thần Tốc.

Ngô Thị Thảo, nhân viên công ty may Việt Tiến

Hỏi: 
1 cơ hội tốt như vậy tại sao KiemTienThanToc.Com
lại muốn chia sẻ với mọi người?
Đáp:
Mình nói trước cho các bạn, mình không phải diễn giả. Mình là diễn thật. Tức là nghề chính của mình không phải dạy học nên mình không đi theo trào lưu PR thương hiệu cá nhân để đi bán khóa học. Mình chẳng qua chỉ là người làm trong ngành quá lâu nên muốn giúp các bạn.

Mình biết nhiều người khi đã kinh doanh rồi sẽ muốn giấu nghề. Mình thì không như vậy vì mình chắc rằng sẽ có những bạn đã từng trải qua khoảng thời gian vất vả như mình. Đây là 1 cơ hội tốt để các bạn tạo ra 1 khoản thu nhập khá lớn cho bản thân.

Thế nên mình đã tạo ra mô hình kiếm tiền từ Amazon. Mô hình này là những ghi chép lại, những tâm huyết, kinh nghiệm, những vấp ngã mà mình đã trải qua.

Mình muốn đưa mô hình này tới các bạn 1 cách hoàn hảo để các bạn có thể cảm nhận được dễ dàng và tạo ra nguồn thu nhập bị động cho cá nhân 1 cách nhanh chóng nhấtkhông phải học quá nhiều khóa học kiếm tiền nào khác.

Tại sao mình lại hào hứng chia sẻ mô hình Amazon đến như vậy?

Vì đây là mô hình mà mình đã nghiên cứu rất lâu, đúc kết từ những gì mình đã trải qua. Hơn hết, thời kì hội nhập sắp đến, nếu giúp được các bạn kiếm được tiền âu cũng là niềm vui. Với mô hình này, các bạn sẽ :

1.   Nhanh chóng tạo dựng một nguồn thu nhập – chỉ trong 90 ngày – để bạn có thể làm việc bán thời gian, hay thậm chí là nghỉ việc, hoặc chỉ để có thêm tiền tiêu xài và bắt đầu sống một cuộc sống tốt đẹp hơn!

2.   Tự động hóa gần như toàn bộ quá trình kinh doanh, vì thế bạn có thể làm việc này bán thời gian trong khi vẫn làm một công việc khác, vừa chăm sóc con cái, hay bạn có thể dốc hết năng lượng của mình vào công việc kinh doanh này để phát triển nó hơn nữa.

3.   Làm việc tại nhà, tại quán cà phê, hay bất cứ nơi đâu, giúp bạn sống và làm việc linh hoạt ở đâu tùy ý muốn!

4.   Tạo ra thu nhập đều đặn hàng tháng. Thu nhập này sẽ ngày càng tăng lên bởi vì sự nỗ lực tiếp thị phi thường của Amazon sẽ làm việc thay cho bạn!    

Đáng kinh ngạc hơn nữa là...

1.   Để thành công, bạn không cần phải là chuyên gia hay gì hết

2.   Bạn không cần phải tạo cửa hàng thương mại điện tử của riêng mình

3.   Bạn không cần bỏ ra nhiều tiền cho các hoạt động marketing để tìm được khách hàng

4.   Và bạn không phải đối phó với các khách hàng khó tính!

 VÌ SAO LÀ AMAZON Ư?
Amazon Gần Như Làm Toàn Bộ Công Việc Khó Khăn Cho Bạn
Và Sẽ Trả Tiền Cho Bạn Mỗi 2 Tuần!

Amazon đã chi hàng tỉ USD để xây dựng nên một cửa hàng thương mại điện tử hoàn hảo để cả thế giới đến mua sắm.  

Kết quả là họ đã tích lũy được trên 237 triệu khách hàng tích cực trên toàn thế giới, đem về doanh thu gần 75 tỉ USD trong năm 2013!  

Điều không thể tin nổi là họ cho phép bạn bán sản phẩm của mình trong cửa hàng của họ mà hầu như không cần khoản đầu tư nào!  

Điều này giống như được bày bán sản phẩm của bạn trong mọi cửa hàng Wal-Mart trên khắp nước Mỹ!    

Vậy chính xác thì Amazon sẽ làm gì cho bạn?  Amazon sẽ làm mọi thứ cho bạn nhưng tất nhiên là trừ việc nhập hàng:

1.   Đem khách hàng đến cho bạn.

2.   Thu tiền giúp bạn.

3.   Xử lý hoàn chỉnh toàn bộ đơn hàng và giao hàng giúp bạn.

4.   Sau đó gửi tiền thanh toán cho bạn.

Mình sẽ cho các bạn xem những thành quả mà mình đã đạt được. Hãy tưởng tượng mọi thứ sẽ là của bạn thì cảm giác sẽ như thế nào?

Ngay lần đầu thử nghiệm quy trình này, mình đã đạt lợi nhuận $5000/tháng chỉ sau 60 ngày. Mình cam đoan rằng bạn sẽ có được nhiều thứ hơn những gì bạn nghĩ!    

Mình rất tự tin vào mô hình này rằng nó sẽ mang lại lợi nhuận cao cho các bạn mà không phải đầu tư quá nhiều như mình. Thử làm 1 phép tính :    

Mình mất $5000 cho 1 khoá học Amazon trước đó chưa kể là khi bắt đầu làm có khá nhiều sai sót, vấp ngã + tiền vốn cho sản phẩm. Sau đó thì thu về $5000/tháng lợi nhuận sau tháng thứ 2.

Còn các bạn thì sao? ~> Các bạn sẽ chỉ mất 250k cho khoá học $1000 + kinh nghiệm xương máu được đúc kết từ mình trong khoá học. Và bạn có thể thu về ít nhất $5000 và còn hơn thế nữa.

Hỏi: Vậy 250k bạn bỏ ra sẽ được học những gì? Chi phí bỏ ra ít vậy mô hình này thực sự hoạt động chứ?
Trả lời: Chắc chắn rồi! Đây là chương trình mà mình đã phải mất 1 thời gian tìm hiểu, đúc kết kinh nghiệm và trải nghiệm thành công rồi mới đưa ra thị trường. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm!
 Thông tin khóa học
NỘI DUNG KHÓA HỌC ONLINE KIẾM TIỀN THẦN TỐC
Kiếm tiền Amazon $5.000/tháng thu nhập bền vững
 

Khóa học là online, bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, tất cả video đã được làm sẵn cho bạn từ A-Z. Các bạn sẽ được học toàn bộ quy trình bao gồm:

1.   Phần 1 – Mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách tìm một sản phẩm bán đỉnh cao sử dụng sáu tiêu chí cho các sản phẩm sinh lợi đã được chứng minh của chúng mình. Vì vậy, bạn có thể an tâm rằng sản phẩm của bạn sẽ bán chạy và đem lại lợi nhuận tốt cho bạn.

2.   Phần 2 – Mình sẽ chỉ cho bạn nơi tìm các nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất, cách thương lượng với họ, và cách quản lý họ để bạn không bị ăn chặn, ăn bớt bởi các nhà cung cấp khó thương lượng từ nước ngoài.

3.   Phần 3 – Mình sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn cách tạo tài khoản Amazon để họ công nhận bạn là một đối tác kinh doanh chính thức và cho phép bạn bắt đầu bán hàng ngay lập tức.

4.   Phần 4 – Mình sẽ hướng dẫn bạn lập Danh mục sản phẩm (Product listing) đúng cách, để sản phẩm của bạn xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm và họ sẽ có khả năng chọn sản phẩm của bạn nhất thay vì của đối thủ (làm đúng cách là rất quan trọng!)

5.   Phần 5 – Mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết lập và sử dụng dịch vụ Fulfillment By Amazon và để Amazon phụ trách toàn bộ phần việc khó khăn cho bạn – lấy hàng, đóng gói và giao hàng. Điều này giúp bạn được tự do làm việc tại bất cứ nơi đâu và vào bất cứ lúc nào!

CAM KẾT VÀ ĐẢM BẢO

Mình cam đoan rằng đây sẽ là mô hình ít rủi ro và ít tốn công sức nhất. Hãy tham gia vào Khóa học "Kiếm tiền thần tốc với Amazon" ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng một công việc kinh doanh có khả năng giúp bạn "nghỉ việc"!

Chần chờ gì nữa mà không ấn nút đăng ký.  
Giá gốc : 2.500.000 VNĐ cho quy trình kiếm tiền Amazon mình đã dành tâm huyết trong 10 năm nay.
Mua ngay hôm nay chỉ còn 250.000 VNĐ. Tuy nhiên chỉ dành cho 50 bạn đăng kí đầu tiên !
Nhanh tay lên nhé

BẠN KHÔNG CÓ GÌ ĐỂ MẤT

ĐỂ BẠN HOÀN TOÀN YÊN TÂM CHÚNG MÌNH ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN 90% TRONG 30 NGÀY

250.000 cho để khám phá mô hình Amazon với kinh nghiệm 10 năm làm việc của mình, bằng những lần thất bại, thử và sai, chắc chắn sẽ không có cái giá rẻ hơn được.  

30 ngày đảm bảo

P/s: Sau khi trải nghiệm sản phẩm của mình trong vòng 30 ngày. Nếu bạn không hài lòng, chỉ cần gửi email cho mình và mình sẽ trả lại 90% số tiền bạn bỏ ra để mua.

Bây giờ hiển nhiên sẽ không còn điều gì phải suy nghĩ, vì mình đã chịu hết mọi rủi ro. Hoàn toàn không có bất kì rủi ro cho bạn. Vậy hãy đăng kí ngay đi!

Nếu bạn học và thực hành nhanh bạn hoàn toàn có thể kiếm được gấp nhiều lần số tiền này trước 30 ngày.

Trân trọng

Kiem Tien Than Toc

Richard Long và nhóm KiemTienThanToc.Com

Vẫn còn thắc mắc?
Chúng mình sẽ giải đáp ngay!
Mình đã thử kinh doanh trên mạng và đã thất bại... lần này thì có khác biệt gì chứ?
Chúng mình đã thực hiện và đã dạy các mô hình kinh doanh trên mạng khác – xuất bản thông tin (infomation publishing), tiếp thị liên kết (affiliate marketing) v.v...
Đó đều là những ngành kinh doanh tốt, nhưng đòi hỏi bạn phải có nhiều kiến thức chuyên môn hơn và là một marketer giỏi hơn so với khi bán hàng trên Amazon.  

Amazon sẽ cho bạn biết là sản phẩm có bạn chạy hay không, họ sẽ làm marketing để kéo khách hàng về cho bạn, và họ sẽ giao hàng giúp bạn. Bạn không cần phải là chuyên gia hay gì cả... bạn chỉ cần thực hiện theo hệ thống phương pháp của chúng mình. Đó là lý do chúng mình tin rằng ai cũng có thể làm và thành công trong lĩnh vực kinh doanh này.

 Không phải cạnh tranh trên Amazon đã quá gay gắt rồi sao?

Không!

Phần lớn các sản phẩm được bán trên Amazon vẫn chưa được tiếp thị hiệu quả.  

Cuộc cạnh tranh giữa các sản phẩm bán chạy nhất trong các hạng mục chính là rất khắc nghiệt, nhưng chúng mình sẽ dạy bạn cách bán các sản phẩm ít cạnh tranh hơn mà hầu hết các nhà bán hàng không để ý tới. Có hàng ngàn sản phẩm đang tạo ra thu nhập khá cao trên Amazon mà bạn có thể cạnh tranh và nhanh chóng giành chiến thắng.

 Mình không có sản phẩm riêng để bán

Không sao cả! Chúng mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách tìm sản phẩm để bán, lấy chúng ở đâu và làm thế nào để biến chúng thành của riêng bạn.

Hãy bắt đầu với
"Kiếm tiền thần tốc với Amazon" ngay bây giờ!

KiemTienThanToc.com là sản phẩm khóa học online của công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế K.H.V
 

HOTLINE: 0966 256 267

 


 

Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.